Kinh Doanh

Phone: 0392979999

Skype:

Kỹ thuật

Phone: 0392979999

Skype:

0392979999

Phone: 039297999

Zalo:

Đi Hà Giang

4 mùa Hà Giang đều đẹp, du khách đến Hà Giang đều bị hấp dẫn với cảnh quan nơi đây. Hà Giang chỗ nào cũng đẹp, mùa nào cũng xứng đáng để được du khách chinh phục và khám phá từ rừng thông Quản Bạ, Đồng Văn, Lũng Cú, Mã Pì Lèng… cho đến các phiên chợ vùng cao…

 Du Lịch Đông Bắc Mùa Hoa Tam Giác Mạch tháng 10

Hà Giang – nơi có những con đường đèo, cứ nối nhau quanh co uốn lượn, nơi có những con người dân tộc chân chất, mặc dù cuộc sống nghèo khổ nhưng trên môi luôn nở nụ cười.Rừng thông Yên Minh cách thành phố Hà Giang chừng 100 km nơi đây với bạt ngàn thông thẳng tắp


Nhà vua mèo là một địa điểm không thể bỏ qua tại thung lũng Sà Phìn. Với lối kiến trúc độc đáo, đây là điểm nhấn giữa vùng núi đá tai mèo bạt ngàn.


Ghé thăm Phố Cáo, với những ngôi nhà tường màu đất vàng đặc trưng, cổng gỗ nằm trong hàng rào đá – nét đặc trưng của vùng cao nguyên đá với bốn dân tộc Mông, Hán, Dao, Pu Péo.

Xuống thuyền khám phá phong cảnh thiên nhiên kỳ thú của hồ Ba Bể - được ví như Vịnh Hạ Long thu nhỏ của tỉnh Bắc Kạn và được người xưa phong tặng "Thiên nhiên đệ nhất Ba Hồ"

Xin Chào