Kinh Doanh

Phone: 0392979999

Skype:

Kỹ thuật

Phone: 0392979999

Skype:

0392979999

Phone: 039297999

Zalo:

Du lịch Thái lan

Chưa đến Thái Lan thì chưa biết con phố được yêu thích nhất trên thế giới - Khao San, Bangkok

Tới BangKok mà không đến hay trải nghiệm 1 đêm không ngủ ở Khaosan – con phố sôi động về đêm là một điều làm bạn phải tiếc nuối trong suốt cuộc hành trình khám phá.
Bangkok, Thái Lan nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh, khu mua sắm đa dạng, thiên đường của ẩm thưc, đây chính là một điểm dừng chân lý tưởng mà bất cứ ai cũng ước một lần được ghé thăm, trong đó, con phố sôi động luôn khiến bạn phải hòa nhập, chơi và quẩy hết mình – Khaosan.
Không hề hối hận với 1 đêm không ngủ tại Khaosan 

Khaosan là con đường nhỏ nằm ở quận Banglamphu, Bangkok. Hiện nay, nơi này trở thành 1 trong các điểm đến nổi tiếng ở Bangkok, Thái Lan. 

Ở đây, hội tụ các quán bar, khách sạn, quầy lưu niệm, cửa hàng ẩm thực, quán café cùng nhiều địa điềm ấn tượng khác. Với những hoạt động diễn ra, những nơi ấn tượng, Khaosan được mọi người gọi với các tên trìu mến “Con phố được yêu thích nhất trên thế giới”.Con phố Khaosan chỉ dài khoảng vài trăm mét nhưng vô cùng tấp nập, náo động, nhất là vào thời điểm 10h sáng tới 2h đêm. Các du khách tới Bangkok đều tới con phố này để có thể tận hưởng được không khí tiệc tùng vui nhộn từ sáng cho tới đêm khuya với những tiếng nhạc cất lên không dứt.

Xin Chào