Kinh Doanh

Phone: 0392979999

Skype:

Kỹ thuật

Phone: 0392979999

Skype:

0392979999

Phone: 039297999

Zalo:

Thổ Nhĩ Kỳ 9 ngày 8 đêm từ Sài Gòn giá tốt 2017

Thổ Nhĩ Kỳ 9 ngày 8 đêm từ Sài Gòn giá tốt 2017

Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, tên chính thức là nước Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ,và là một quốc gia xuyên lục địa, phần lớn nằm tại Tây Á và một phần nằm tại Đông Nam Âu. Thổ Nhĩ Kỳ có biên giới với 8 quốc gia: Bulgaria ở phía tây bắc; Hy Lạp ở phía tây; Gruzia ở phía đông bắc; Armenia, Iran và vùng tách rời Nakhchivan của Azerbaijan ở phía đông; và Iraq cùng Syria ở phía đông nam. Địa Trung Hải ở phía nam; biển Aegea ở phía tây; và biển Đen ở phía bắc. Biển Marmara, các eo biển Bosphorus và Dardanelles phân ranh giới giữa Thrace và Anatolia, và cũng phân chia châu Âu và châu Á.Vị trí nằm tại nơi giao cắt giữa châu Âu và châu Á khiến Thổ Nhĩ Kỳ có tầm quan trọng đáng kể.

28,999,000VND

Xem chi tiết
Pháp - Bỉ- Hà Lan - Đức

Pháp - Bỉ- Hà Lan - Đức

Châu Âu nổi tiếng với quá trình xây dựng lịch sử văn hóa và kinh tế tương đối lâu đời mang đậm nét Hy Lạp cổ đại. Nếu như Hà Lan sở hữu những vẻ đẹp giản dị, những ngôi làng nhỏ với vô số chiếc cối xay gió đặc trưng, hay những vườn hoa tulip xinh đẹp thì nước Pháp với thủ đô Paris hoa lệ lại nổi tiếng với những thắng cảnh tuyệt vời như Tháp Eiffel, Sông Seine và hệ thống bảo tàng đồ sộ. Vương quốc Bỉ thật nồng nàn với hương vị của những viên kẹo sô-cô-la ngọt ngào nhất thế giới sẽ làm cho du khách nhớ mãi. Đến Đức du khách sẽ bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp cổ kính yên bình của nhà thờ Dom

54,900,000VND

Xem chi tiết
Du lịch Úc Sydney Ngắm Cá Heo Vịnh Jervis Melbourne

Du lịch Úc Sydney Ngắm Cá Heo Vịnh Jervis Melbourne

Nếu ai đó là một con người yêu tự do và khám phá những nét đẹp văn hóa, thì xin mời đến với Sydney, Một Thành phố đáng sống nhất Thế giới – và cùng ngắm nhìn những công trình kiến trúc xứng danh kỳ quan Thế giới hiện đại, thỏa sức mua sắm tại những trung tâm thương mại nổi tiếng.Cách đó không xa là Vịnh Jervis nơi được mệnh danh là một trong những vùng vịnh đẹp nhất thế giới, thật thú vị phải không nào ? Vì thế hãy cùng đồng hành Du Lịch việt chúng tôi thực hiện đều này nhé !!

46,900,000VND

Xem chi tiết
Xin Chào