28,999,000VND

Khởi hành
Đặt Tour

Kinh Doanh

Phone: 0392979999

Skype:

Kỹ thuật

Phone: 0392979999

Skype:

0392979999

Phone: 039297999

Zalo:

Thổ Nhĩ Kỳ 9 ngày 8 đêm từ Sài Gòn giá tốt 2017

Thổ Nhĩ Kỳ 9 ngày 8 đêm từ Sài Gòn giá tốt 2017

 

Đi tour du lịch châu âu thổ nhĩ kỳ 2017 cùng Du lịch Việt du khách sẽ được học hỏi và tham quan cũng như khám phá  nét văn hoá và ngắm nhìn lối kiến trúc đẹp đến nao lòng, nào hãy cùng Du lịch việt chúng tôi tìm hiểu nhé.

Với Thổ Nhĩ Kỳ có một nền văn hóa rất đa dạng bắt nguồn từ nhiều yếu tố của Đế chế Ottoman, Châu Âu, và các truyền thống Hồi giáo.Trong những năm đầu của nền cộng hoà, chính phủ đã đầu tư nhiều khoản tài nguyên vào nghệ thuật, như hội hoạ, điêu khắc và kiến trúc cũng như nhiều ngành khác. Điều này được thực hiện nhờ vào cả quá trình hiện đại hóa và việc sáng tạo một bản sắc văn hóa riêng. 

 

Điệu nhảy truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ

 

Ở Thổ Nhĩ Kỳ Hồi giáo là tôn giáo lớn nhất .Từ 96% đến 98% dân số Thổ Nhĩ Kỳ.Hầu hết người Hồi giáo ở Thổ Nhĩ Kỳ là người Hồi giáo Sunni (khoảng 70-80%), Hồi giáo Shia khoảng 20-30% dân số. Ngoài ra còn có một cộng đồng Shia Twelver chiếm khoảng 3% dân số. 

 


Hồi giáo là tôn giáo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ

 

Trong đạo Hồi, có rất nhiều ngày lễ nhưng tiêu biểu nhất vẫn là tháng lễ ăn chay Ramadan và lễ hiến sinh Kurban Bayram. Vì sao gọi là lễ hiến sinh kurban Bayram hãy cùng du lịch việt chúng tôi tìm hiểu nó ra làm sao và mang ý nghĩa ra sao nhé. Ngày Đại Lễ Kurban Bayram ở Thổ Nhĩ Kỳ hay còn được gọi là Lễ hiến sinh là một trong hai dịp lễ quan trọng nhất của người đạo Hồi trên khắp thế giới nói chung và người Thổ Nhĩ Kỳ nói riêng.

 

Cừu được dùng làm vật hiến tế thay thế cho con trai của Abraham
 

Ngày lễ này ghi nhớ sự hi sinh của Abraham khi vâng lời Thượng đế mặc khải xuống là hiến tế con trai mình (Ishmael). trước khi Thượng đế can thiệp để cấp cho ông ta một con cừu làm vật hiến tế thay thế. Đây là một trong hai dịp lễ quan trọng nhất của người đạo Hồi trên khắp thế giới nói chung và người Thổ Nhĩ Kỳ nói riêng.


Xin Chào